Chumma Kizhi Song Lyrics In Tamil | English – Darbar

-

Chumma Kizhi Lyrics: Chumma Kizhi is the latest Tamil song from Darbar movie which is a new released Tamil movie. This song lyrics are inked by Vivek and music is given by Anirudh Ravichander, who creates a very catchy tune and the voice of S. P. Balasubrahmanyam adds a magical twist.

Chumma Kizhi music video is directed and written by AR Murugadoss featuring Rajinikanth & Nayanthara. Well, the movie is released now and hits the theatre. And Chumma Kizhi’s lyrics in Tamil & English are given below. Check out –


Chumma Kizhi Song Details:

Song Name Chumma Kizhi
Album Darbar
Singer S.P. Balasubrahmanyam & Anirudh
Lyricist Vivek
Music Composer Anirudh Ravichander
Video Director AR Murugadoss
Label DIVO
Starring Sunny Singh, Sonnalli Seygall, Supriya Pathak & Poonam Dhillon

Chumma Kizhi Full Song Lyrics In English | DARBAR l Rajinikant:

Chumma Kizhi song lyrics
Chumma Kizhi song lyrics

Chumma kizhi…

Naan thaanda ini melu
Vanthu ninna darbar’u
Unnoda gang’u
Naan thaan da lead’u

Billa en varalaaru
Paathavan naan palaperu
Unnoda pettaikku
Naan thaanda lord’u

Ragala uttaakka
Ra raakkunakkurum ellame
Jinukka vanthaka
Ji jikkunukkurume

Nirutha paathakka
Ni ninikkunukkurum thodathe
Adicha ennava
Dandanakane…rajini

Neruppu peroda
Nee kudutha star’oda
Innikkum raja naan kettupaaru

Chumma kizhi…

Karuppu thozhoda
Singam varum scene’oda
Idame pathikkum anthamaari

Chumma kizhi…

Naan thaanda ini melu
Vanthu ninna darbar’u
Unnoda gang’u
Naan thaan da lead’u

Billa en varalaaru
Paathavan naan palaperu
Unnoda pettaikku
Naan thaanda lord’u

Ranagalam sagala saab ragala
Namma annaatha
Avan limit alarum
Vandhu kadai podadha

Onnu vutta sevulu avan thavulu
Nee ennatha
Annan konjam moradan
Nee rayil ootaadha

READ MORE:  Rowdy Baby Song Lyrics In Tamil | English- Maari 2

Kizhi…

Nermai unakiruntha
Style’o style’u
Paarva therikkuthunna
Whistle’oh whistle’u

Nambum mnasiruntha
Style’o style’u
Vegam pirikuthunna
Puyal’o puyal’u

Irumbu sogama
Kaiya katti ukaarntha
Odanji thurumba
Sillu silla kottum paar

Uzhaipa mathichi
Kaal eduthu vechale
Ilamai muzhusa
Un koodave ottum paar

Ragala uttaakka
Ra raakkunakkurum ellame
Jinukka vanthaka
Ji jikkunukkurume

Nirutha paathakka
Ni ninikkunukkurum thodathe
Adicha ennava
Dandanakane…rajini

Neruppu peroda
Nee kudutha star’oda
Innikkum raja naan kettupaaru

Chumma kizhi…

Karuppu thozhoda
Singam varum scene’oda
Idame pathikkum anthamaari

Chumma kizhi…

Naan thaanda ini melu
Vanthu ninna darbar’u

Billa en varalaaru
Paathavan naan palaperu

Kizhi…

Ranagalam sagala saab ragala
Namma annaatha
Avan limit alarum
Vandhu kada podadha

Onnu vutta sevulu avan thavulu
Nee ennatha
Annan konjam moradan
Nee rayil ootaadha

Neruppu peroda
(Ragala namma annaatha)
Nee kodutha star’oda
(Kadai podadha)

Innikum raja naan
(Thavulu nee ennatha)

Neruppu peroda
Nee kudutha star’oda
Innikkum raja naan kettupaaru

Chumma kizhi…

Karuppu thozhoda
Singam varum scene’oda
Idame pathikkum
Anthamaari da

Hahahahaha…
Chumma kizhi…

Chumma Kizhi Full Song Lyrics In Tamil | DARBAR l Rajinikant:

Chumma Kizhi song lyrics

நான்தாண்டா இனிமேலு
வந்து நின்னா தர்பாரு
உன்னோட கேங்கு
நான்தாண்டா லீடு

ஆண் : பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவனலாம் பல பேரு
உன்னோட பேட்டைக்கு
நான்தாண்டா லாடு

ஆண் : ரகளை உட்டாக்கா
குழு : ர
ஆண் : ராக்குனக்குக்குறும் எல்லாமே
ஜினுக்கா வந்தாக்கா
குழு : ஜி
ஆண் : ஜீக்குனுக்குறுமே
நிறுத்த பாத்தாக்கா
குழு : னி
ஆண் : நினிக்குனுக்குறும் தொடாதே
அடிச்சா என்னாவ டண்டனக்கனே
குழு : ரஜினி

ஆண் : நெருப்பு பேரோடு
நீ குடுத்த ஸ்டாரோடு
இன்னிக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுபாரு

குழு : சும்மா கிழி

ஆண் மற்றும் குழு : கருப்பு தோலோடு
சிங்கம் வரும் சீன்னோட
இடமே பத்திக்கும் அந்தமாரி
சும்மா கிழி

READ MORE:  Venmathi Venmathiye Song Lyrics In Tamil | English- Minnale

ஆண் : நான்தாண்டா இனிமேலு
வந்து நின்னா தர்பாரு
உன்னோட கேங்கு
நான்தாண்டா லீடு

ஆண் : பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவன் நான் பல பேரு
உன்னோட பேட்டைக்கு
நான்தாண்டா லாடு

குழு : ரணகளம் சகல
சாப் ரகளை நம்ம அண்ணாத்த
அவன் லிமிட் அலறும்
வந்து கடை போடாத

குழு : ஒன்னுவுட்டா செவுலு
அவன் தவுழு நீ என்னாத்த
அண்ணன் கொஞ்சம் மொரடன்
நீ ரயிலோட்டாத

ஆண் : கிழி………..

ஆண் : நேர்மை உனக்கிருந்தா
ஸ்டைலோ ஸ்டைலு
பார்வை தெரிக்குதுன்னா
விசிலோ விசிலு

ஆண் : நம்பும் மனசிருந்தா
ஸ்டைலோ ஸ்டைலு
வேகம் பிரிக்குதுன்னா
புயலோ புயலு

ஆண் : இரும்பு சொகமா
கைய கட்டி உக்கார்ந்தா
ஒடஞ்சி துரும்பா
சில்லு சில்லா கொட்டும் பார்

ஆண் : உழைப்ப மதிச்சி
கால் எடுத்து வச்சாலே
இளமை முழுசா
உன் கூடவே ஒட்டும் பார்

ஆண் : ரகளை உட்டாக்கா
குழு : ர
ஆண் : ராக்குனக்குக்குறும் எல்லாமே
ஜினுக்கா வந்தாக்கா
குழு : ஜி
ஆண் : ஜீக்குனுக்குறுமே
நிறுத்த பாத்தாக்கா
குழு : னி
ஆண் : நினிக்குனுக்குறும் தொடாதே
அடிச்சா என்னாவ டண்டனக்கனே
குழு : ரஜினி

ஆண் : நெருப்பு பேரோடு
நீ குடுத்த ஸ்டாரோடு
இன்னிக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுபாரு

குழு : சும்மா கிழி!!!!

ஆண் மற்றும் குழு : கருப்பு தோலோடு
சிங்கம் வரும் சீன்னோட
இடமே பத்திக்கும் அந்தமாரி
சும்மா கிழி

ஆண் : நான்தாண்டா இனிமேலு
வந்து நின்னா தர்பாரு

ஆண் : பில்லா என் வரலாறு
பாத்தவனலாம் பல பேரு

குழு : ரணகளம் சகல
சாப் ரகளை நம்ம அண்ணாத்த
அவன் லிமிட் அலறும்
வந்து கடை போடாத!!

குழு : ஒன்னுவுட்டா செவுலு
அவன் தவுழு நீ என்னாத்த
அண்ணன் கொஞ்சம் மொறடன்
நீ ரயிலோட்டாத

ஆண் : ஹேய் நெருப்பு பேரோடு
குழு : ரகளை நம்ம அண்ணாத்த
ஆண் : நீ குடுத்தா ஸ்டாரோடு
குழு : கடை போடாதா
ஆண் : இன்னிக்கும் ராஜா நான்
ஆஅ…..அஆ…..ஆ….
குழு : தவுழு நீ என்னாத்தா

ஆண் : நெருப்பு பேரோடு
நீ குடுத்த ஸ்டாரோடு
இன்னிக்கும் ராஜா நான்
கேட்டுப்பாரு

குழு : சும்மா கிழி

கருப்பு தோலோடு
சிங்கம் வரும் சீன்னோட
இடமே பத்திக்கும் அந்தமாரிடா

ஹாஹஹஹா
சும்மா கிழி………………………..

Chumma Kizhi Full Song Available On:

Chumma Kizhi song lyrics

Darbar’s song Chumma Kizhi is now available on these platforms or applications which are listed below-

READ MORE:  Kannalane Enadhu Kannai Song Lyrics In Tamil | English- Bombay
Gaana Click Here

Here are the full lyrics in Tamil and details of the song Chumma Kizhi from Darbar movie. And also we provide you the list of the platforms or applications where this track is available now.

I hope you like it and don’t forget to share it! If you have any query then feels free to comment below.

Enjoy & stay connected with us!

More Songs from Darbar:

Recent posts

Google search engine