Tharam Maara Song Lyrics In Tamil | English -Darbar

-

Tharam Maara Song Lyrics: Tharam Maara song is the other Tamil song from Darbar movie which is a Tollywood movie. This song is sung by Anirudh Ravichander and Arjun Chandy. And here we provide you the Tharam Maara song lyrics in Tamil. Check out the Tharam Maara lyrics are mentioned in the article.

This romantic track is sung by Anirudh Ravichander & Arjun Chandy and its lyrics were written by Vivek. And the music is given by Anirudh Ravichander. This music video is directed by AR Murugadoss featuring Rajinikanth & Nayanthara.

Tharam Maara Song Details:

Song Name Taram Maara
Album Darbar
Singer Anirudh Ravichander & Arjun Chandy
Lyricist Vivek
Music Director Anirudh Ravichander
Video Director AR Murugadoss
Mixed By Vinay Sridhar & Srinivasan M
Mastered By Shadab Rayeen, Assisted By Abhishek At New Edge Studios, Mumbai
Label Divo Movies
Starring Rajinikanth & Nayanthara

Tharam Maara Full Song Lyrics In English | Darbar:

Tharam Maara Song Lyrics

Ohoo ooo oo
Romance-ae indha face la
Varlanaalum
Aahoo ooo ooo
Oodaama nippiya
En kooda neeyum

 Oh tharam maara
Single naanadi
En paavaiyae
Indha star-um
Twinkle aagavae
Nee thevayae

 Purchase panna
Market ponenae
En mullaiyae
Anga kuda
Ladies finger-eh
Ada illayae

 Enga veetu calender
Nalla date-ah kaattaadha
Vazhakkam pola lovers day
Enakku mattum april one-ah

 Movie kootti povenaa
Latchiyatha servenaa
Couple seat-ah paappenaa
Kadasi varaikkum only naana

Romance-ae indha face la
Varlanaalum

 {Hey…
Luba luba le bella
Hey…
Luba luba le bella
Hey…
Luba luba le bella
Hey…
Luba luba le bella le bella} (2)

READ MORE:  Kanmani Anbodu Song Lyrics In Tamil | English – Gunaa

 Un accountil vaazhuvan
Aanaalum sethukodi
Flow illaama paaduven
Thittaama ketukodi

 Vaal illaadha vaanaram
Friendaaga yethukodi
En kannoda sogamae
Illaama paathukodi

Nenjodu set aaga
Fit aaga yaaradi
Ennoda bloododa
Red aaga yaaradi
Nee dhaanadi

 Zero dhaan en kaadhal
Balance paaradi
Beer owner kattaadha
Loan aaga neeyadi

Oh tharam maara
Single naanadi
En paavaiyae
Indha star-um
Twinkle aagavae
Nee thevayae

 Purchase panna
Market ponenae
En mullaiyae
Anga kuda
Ladies finger-eh
Ada illayae

 Enga veetu calender
Nalla date-ah kaattaadha
Vazhakkam pola lovers day
Enakku mattum april one-ah

 Movie kootti povenaa
Latchiyatha servenaa
Couple seat-ah paappenaa
Kadasi varaikkum naan mattum thaana

 Romance-ae indha face la
Varlanaalum
Oodaama nippiya
En kooda neeyum

 {Hey…
Luba luba le bella
Hey…
Luba luba le bella
Hey…
Luba luba le bella
Hey…
Luba luba le bella le bella} (4)

Tharam Maara Full Song Lyrics In Tamil | Darbar:

 அனிருத் ரவிசந்தர் மற்றும் அர்ஜுன் சாண்டி

 அனிருத் ரவிசந்தர்

 ஓஹோ ஓஒ ஓ
ரொமான்சே இந்த பேஸ்ல
வரலைனாலும்
ஓஹோ ஓஓ ஓஒ
ஓடாம நிப்பியா
என்கூட நீயும்

 ஓ…..தரம் மாறா
சிங்கள் நானடி
என் பார்வையே
இந்த ஸ்டார்யும்
டுவிங்கிள் ஆகவே
நீ தேவையே

 பர்சஸ் பண்ண
மார்க்கெட் போனனே
என் முல்லையே
அங்ககூட
லேடீஸ் பிங்கரே
அட இல்லையே…….

எங்க வீட்டு காலண்டர்
நல்ல டேட்டா காட்டாதா
வழக்கம் போல லவ்வர்ஸ் டே
எனக்கு மட்டும் ஏப்ரல் ஒன்னா

மூவி கூட்டி போவேனா
லட்சியத்த சேர்வேனா
கப்பில் சீட்ட பாப்பேனா
கடைசி வரைக்கும் ஒன்லி நானா

 ரொமான்சே இந்த பேஸ்ல
வரலைனாலும்

 {ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா லி பெல்லா லே} (2)

READ MORE:  OMG Ponnu Song Lyrics In Tamil | English – Sarkar

 உன் அக்கவுண்டில் வாழுவேன்
ஆனாலும் சேத்துகோடி
ப்லொவ் இல்லாம பாடுவேன்
திட்டமா கேட்டுக்கோடி

 வால் இல்லாத வானரம்
பிரண்டாக ஏத்துக்கோடி
என் கண்ணோட சோகமே
இல்லாம பாத்துக்கோடி

 நெஞ்சோடு செட் ஆக
பிட் ஆக யாரடி
என்னோட பிளட்டோட
ரெட் ஆக யாரடி
நீ தானடி

 ஜீரோதான் என் காதல்
பேலன்ஸ் பாரடி
பீர் ஓனர் கட்டாத
லோன் ஆக நீயடி

 ஓ தரம் மாறா
சிங்கள் நானடி
என் பார்வையே
இந்த ஸ்டார்யும்
டுவிங்கிள் ஆகவே
நீ தேவையே

 பர்சஸ் பண்ண
மார்க்கெட் போனனே
என் முல்லையே
அங்ககூட
லேடீஸ் பிங்கரே
அட இல்லையே……

 எங்க வீட்டு காலண்டர்
நல்ல டேட்டா காட்டாதா
வழக்கம் போல லவ்வர்ஸ் டே
எனக்கு மட்டும் ஏப்ரல் ஒன்னா

 மூவி கூட்டி போவேனா
லட்சியத்த சேர்வேனா
கப்பில் சீட்ட பாப்பேனா
கடைசி வரைக்கும் நான் மட்டும்தானா

 ரொமான்சே இந்த பேஸ்ல
வரலைனாலும்……ம்ம்…ம்ம்…
ஓடாம நிப்பியா
என்கூட நீயும்……..ம்ம்…ம்ம்…

 {ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா
ஹேய்…….
லுப லுப லி பெல்லா லி பெல்லா லே} (4)

Tharam Maara Full Song Available On:

Tharam Maara Song Lyrics

Darbar song Taram Maara is now available on these platforms or applications which are listed below-

Gaana Click Here
Apple Music Click Here

Here are the full lyrics in Tamil|English and details of the song Tharam Maara from Darbar movie. And also we provide you the list of the platforms or applications where this track is available now.

I hope you like it and don’t forget to share it! If you have any query then feels free to comment below.

Enjoy & stay connected with us!

More Songs from Darbar:

READ MORE:  Pookal Pookum Tharunam Song Lyrics In Tamil | English – Madhirasa Patinam

Recent posts

Google search engine