Dumm Dumm Song Lyrics In Tamil | English– Darbar

-

Dumm Dumm Song Lyrics: Dumm Dumm song is the latest Tamil song from Darbar movie which is an upcoming Kollywood movie. This new party track is sung by Nakash Aziz. And here we provide you the DUMM DUMM Song lyrics in Tamil.

This new track DUMM DUMM is a song that shows a wedding celebration and Rajinikanth dancing amidst a crowd of dancers and lyrics penned by Vivek. Anirudh Ravichander has come up with a catchy tune and singer Nakash Aziz’s voice adds to the grandeur. This music video is directed and written by AR Murugadoss featuring Rajinikanth.

DUMM DUMM Song Details:

Song Name DUMM DUMM
Album Darbar
Singer Nakash Aziz
Lyricist Vivek
Music Composer Anirudh Ravichander
Video Director AR Murugadoss
Label DIVO

DUMM DUMM Full Song Lyrics In English | DARBAR:

dumm dumm song lyrics

Dumm dumm dumm dumm
Katti athirathu vettum
Namma kalyanam kalayi kattum

Dumm dumm dumm dumm
Katti athirathu vettum
Namma kalyanam kalayi kattum

Mapilai ponodu valiyura velaiyil
Sondhangal sollama maranjirukkum
Keliyum kindalum nadakkura kuthula
Sandhosham kathodu niranjirukum

Dumm dumm dumm dumm
Katti athirathu vettum
Namma kalyanam kalayi kattum

Kaalam varai unakkaga vanthuthan
Pathukanum magarasiya
Aasaiyellam unakaga maathipan
Vazhavai magarasana

Avan kavalaiya kalaikka therinjava
Avana jeikira oh
Avalidam thokka therinthavan
Ulagam jeikiraan ho

Dumm dumm dei
Dumm dumm haa

Dumm dumm dumm dumm
Ketti melam kalaiyatum
Mela saththam mattum paravattum
Dumm dumm dumm dumm
Katti athirathu vettum
Namma kalyanam kalayi kattum

Mapilai ponodu valiyura velaiyil
Sondhangal sollama maranjirukkum
Keliyum kindalum nadakkura kuthula
Sandhosham kathodu niranjirukum

READ MORE:  Mundhinam Parthene Song Lyrics In Tamil | English- Vaaranam Aayiram

Aasaiya izhamai mayakkathil
Muththatha kodukkaiyil anba kodukkanum
Napathu varusham kadantha podhum
Kaiya pudipathil kadhal irukkanum

Varusha kanakka azhagu sandai pottu
Nenjam purinjika thodangum
Kanakil edutha uravil edhunalum
Intha uravile adangum

Unnoda unnoda uyirukku kavala
Innoru nenjamum thudi thudikkum
Man mela vazhnthida unakoru karanam
Pondatti kalyanam parisalikkum

Pullaingala purushun pondati ah illama
Nanbaragala irundhinga na
Vaazhka nallarukkum ha ha ha

Dumm dumm dei
Dumm dumm haa

Dumm dumm dumm dumm
Ketti melam kalaiyatum
Mela saththam mattum paravattum
Dumm dumm dumm dumm
Katti athirathu vettum
Namma kalyanam kalayi kattum

Mapilai ponodu valiyura velaiyil
Sondhangal sollama maranjirukkum
Keliyum kindalum nadakkura kuthula
Sandhosham kathodu niranjirukum

Pullaingala purushan pondati’ah illama
Nanbargala irunthingana
Vaazhkai nalla irukkum

Podu

DUMM DUMM Full Song Lyrics In Tamil | DARBAR:

டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்

டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கட்டி அதிருது வேட்டும்
நம்ம கல்யாணம் கல கட்டும்

மாப்பிள்ளை பொண்ணோட வலியுற வேளையில்
சொந்தங்கள் சொல்லாமல் மறைஞ்சிருக்கும்
கேலியும் கிண்டலும் நடக்குற கூத்துல
சந்தோசம் காத்தோடு நிறைஞ்சிருக்கும்

டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்

காலம் வர உனக்காக வந்துட்டா
பாத்துக்கணும் மகராசியா
ஆசையெல்லாம் உனக்காக மாத்திப்பான்
வாழ வையி மகரானா

அவன் கவலைய
கலைக்க தெரிஞ்சவ
அவன ஜெயிக்கிறா ஓ

அவளிடம் தோற்க்க தெரிஞ்சவன்
உலகம் ஜெயிக்கிறான் ஓ

டும்ம் டும்ம் ஹேய்
டும்ம் டும்ம் ஹேய்

டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்

டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கட்டி அதிருது வேட்டும்
நம்ம கல்யாணம் கல கட்டும்

மாப்பிள்ளை பொண்ணோட வலியுற வேளையில்
சொந்தங்கள் சொல்லாமல் மறைஞ்சிருக்கும்
கேலியும் கிண்டலும் நடக்குற கூத்துல
சந்தோசம் காத்தோடு நிறைஞ்சிருக்கும்

ஆசையா இளமை மயக்கத்தில்
முத்தத்த கொடுக்கையில் அன்ப கொடுக்கணும்
நாற்பது வருஷம் கடந்தாபோதும்
கைய பிடிப்பதில் காதல் இருக்கணும்

READ MORE:  Enjoy Enjaami Song Lyrics in Hindi | English | Dhee ft. Arivu

வருஷ கணக்கா
அழகு சண்ட போட்டு
நெஞ்ச புரிஞ்சிக்க தொடங்கும்
கணக்கில் எடுத்த
உறவில் எதுனாலும்
இந்த உறவுல அடங்கும்

உன்னோட உன்னோட
உயிருக்கு காவலா
இன்னொரு நெஞ்சமும் துடி துடிக்கும்
மண்மேல வாழ்த்திட
உனக்கு ஒரு காரணம்
உண்டாக்கி கல்யாணம் பரிசளிக்கும்

டும்ம் டும்ம் டேய்
டும்ம் டும்ம் போடு

டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்

டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கட்டி அதிருது வேட்டும்
நம்ம கல்யாணம் கல கட்டும்

மாப்பிள்ளை பொண்ணோட வலியுற வேளையில்
சொந்தங்கள் சொல்லாமல் மறைஞ்சிருக்கும்
கேலியும் கிண்டலும் நடக்குற கூத்துல
சந்தோசம் காத்தோடு நிறைஞ்சிருக்கும்

புள்ளைங்களா புருஷன்
பொண்டாட்டியா இல்லாம
நண்பர்களா இருந்தீங்கனா
வாழ்க்கை நல்லா இருக்கும்

DUMM DUMM Full Song Available On:

dumm dumm song lyrics

Darbar’s song DUMM DUMM is now available on these platforms or applications which are listed below-

Gaana Click Here
Apple Music Click Here

Here are the full lyrics in Tamil and details of the song DUMM DUMM from the Darbar movie. And also we provide you the list of the platforms or applications where this track is available now.

I hope you like it and don’t forget to share it! If you have any query then feels free to comment below.

Enjoy & stay connected with us!

More Songs from Darbar:

Recent posts

Google search engine