Ennodu Nee Irundhaal Song Lyrics In Tamil | English- I

-

Ennodu Nee Irundhaal Song Details:

Song Name Ennodu Nee Irundhaal
Album I
Singer A.R.Rahman, Sid Sriram and Sunitha Sarathy
Lyricist Kabilan
Music  A.R.Rahman
Label Sony Music
Starring Vikram, Amy Jackson

Ennodu Nee Irundhaal Full Song Lyrics In English | I:

Male : Kaatrai tharum kaadugalae vendam
Oh thaneer tharum kadalgal vendam
Naan unna urangavaeeee.. boomi vendam
Thevai Ethuvum Thevai Illai
Thevai ellam devathaiyae

Male : {Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen}(3)

Male : Ennai naan yaarendru sonnaalum puriyaathae
En kaadhal nee endru yaarukkum theriyaathae
Nee ketaal ulagathai naan vaangi tharuvenae
Nee illa ulagathil naan vaazha maatenae
Ennodu nee irundhal..

Male : Unmai kaadhal yaarendral
Unnai ennai solvenae
Neeyum naanum poi endraal
Kadhalai thedi kolvenae
Koonthal meesai ondraaga oosi noolil thaipenae
Thengai kulle neer pola
Nenjil thekki vaipenae

Female : Vathikuchi kaambil roja pookuma
Poonai thenai ketaal pookal yerkumaa?
Mudhalai kulathil malaraai malarnthen
Kuzhanthai arugae kurangaai bayanthen

Male : Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen

Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Uyirodu naan irupennnnnnnn…

Male : {Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen
Ennodu nee irundhal
Uyirodu naan irupen}(2)

Male : Nee illa ulagathil naan vaazha maatenae
Ennodu nee irundhal..

Ennodu Nee Irundhaal Full Song Lyrics In Tamil | I:

ஆண் : காற்றை தரும்
காடுகளே வேண்டாம்
ஓ தண்ணீர் தரும் கடல்கள்
வேண்டாம் நான் உண்ண
உறங்கவே பூமி வேண்டாம்
தேவை எதுவும் தேவையில்லை
தேவை எல்லாம் தேவதையே

ஆண் : { என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன் } (3)

READ MORE:  Unnaal Penne Song Lyrics In Tamil | English – Dharala Prabhu

ஆண் : என்னை நான்
யாரென்று சொன்னாலும்
புரியாதே என் காதல் நீயென்று
யாருக்கும் தெரியாதே நீ கேட்டால்
உலகத்தை நான் வாங்கி தருவேனே
நீ இல்லா உலகத்தில் நான் வாழ
மாட்டேனே என்னோடு நீ இருந்தால்

ஆண் : உண்மைக் காதல்
யாரென்றால் உன்னை
என்னை சொல்வேனே
நீயும் நானும் பொய்
என்றால் காதலை தேடி
கொல்வேனே கூந்தல் மீசை
ஒன்றாக ஊசி நூலில் தைப்பேனே
தேங்காய்க்குள்ளே நீர் போல
நெஞ்சில் தேக்கி வைப்பேனே

பெண் : வத்திகுச்சி காம்பில்
ரோஜா பூக்குமா பூனை தேனை
கேட்டால் பூக்கள் ஏற்குமா
முதலை குளத்தில் மலராய்
மலர்ந்தேன் குழந்தை அருகே
குரங்காய் பயந்தேன்

ஆண் : என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்

என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
உயிரோடு நான்
இருப்பேன்

ஆண் : { என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன்
என்னோடு நீ
இருந்தால் உயிரோடு
நான் இருப்பேன் } (2)

ஆண் : நீ இல்லா உலகத்தில்
நான் வாழ மாட்டேனே
என்னோடு நீ இருந்தால்

I song Ennodu Nee Irundhaal is now available on these platforms or applications which are listed below-

Gaana Click Here
Hungama Click Here
Jio Saavn Click Here

 

Recent posts

Google search engine