Macho Song Lyrics In Tamil | English- Mersal

-

Macho  Song Details:

Song Name Macho
Album Mersal
Singer Shweta Mohan and Sid Sriram
Lyricist Vivek
Label Sony Music South Vevo
Music  A. R. Rahman
Starring

Vijay, Samantha, Kajal Aggarwal, Nithya Menen

Macho Full Song Lyrics In English | Mersal:

Chorus : Ah oh…
Ahh ahh ooo
Ahh ahh ooo
Ahaha ah oo ahaha ah oo
Ah oo
Ah oo
Ah ah ooi
Ahh ahh ooo
Ahaha ah oo ahaha ah oo
Oi oi oi o i….

Male : Macho… ennacho
Ava touch chitta
Uyir into two aacho

Male : Macho..match aachoo
Ava speak ittaal
Kuyil keecho

Male : Dream-il
Hug itten
Love shower aachoo
Bp ponen
Sogam school aacho

Male : Galaa galaa galaa
Nee classy ooo…
Galaa galaa galaa
Naa maasy ooo….

Male : Look at you see
Click a classy
Thinkie paarthen
You are my daisy

Chorus : Oh..oh..oh..oh

Male : Icy doll asanjaa
Kannu whistle-u thadi
Female : En morning flash aah
Shiny pol nee

Male : Caramel azhaga
Tasty paakuren di
Female : Nee smiley panna
Girly gaali…

Male : Three much-ah missitten
Enna vida unna love itten
Female : Un heartukkulla naan
Love rabbit aayitten
Veli varaamal hoppy poven

Male : Macho… ennacho
Ava touch chitta
Uyir into two aacho

Male : Macho..match aachoo
Ava speak ittaal
Kuyil keecho

Chorus : Eh eh eh eh eh hoo
Eh eh eh eh eh eh..hoo..

Female : Enna kiss oo
Vennilaa paayum
Malar malar urasiyae
Ozhi serkkum

Female : Enna smell oo
Koonthalin poovum
Naru manam izhuthathum
Thara saayum

Male : Nee take kitta
Sweet aa ponen
Paal veethiyil
Float aanen

READ MORE:  Uyire Uyire Song Lyrics In Tamil | English – Bombay

Male : Mellody aa tweeturen
Beautiful memoriyaa
Treaturen

Female : Macho… ennacho
Ava touch chitta
Uyir into two aacho

Female : Macho..match aachoo
Ava speak ittaal
Kuyil keecho

Male : Dream-il
Hug itten
Love shower aachoo
Bp ponen
Sogam school aacho

Female : Galaa galaa galaa
Nee maasy ooo….
Galaa galaa galaa
Naa classy ooo…

Female : Look at you see
Click a classy
Thinkie paarthen
You are my joosy

Macho Full Song Lyrics In Tamil | Mersal:

குழு : …………………..

ஆண் : மாச்சோ
என்னாச்சோ அவ
டச்சிட்டா உயிர்
இன்டு டு ஆச்சோ

ஆண் : மாச்சோ
மேச்சாச்சோ அவ
ஸ்பீக் இட்டால்
குயில் கீச்சோ

ஆண் : ட்ரீமில்
ஹக் இட்டேன்
லவ் ஷவர் ஆச்சோ
பிபி போனேன்
சோகம் ஸ்கூல்
ஆச்சோ

ஆண் : கலா கலா
கலா நீ கிளாஸி ஓ
கலா கலா கலா
நா மாசி ஓ

ஆண் : லுக்கா ஜூஸி
கிளிக்கா கிளாஸி
திங்கி பாத்தேன்
யூ ஆர் மை டெய்சி

குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : ஐசி டால்
அசைஞ்சா கண்ணு
விசிலுதடி
பெண் : என் மார்னிங்
ஃபிளாஷ் ஆஆ
சைனி போல் நீ

ஆண் : கேராமெல்
அழகா டேஸ்ட்டி
பாக்குறேன்டி
பெண் : நீ ஸ்மைலி
பண்ணா கேர்ளி
காலி

ஆண் : த்ரீ மச்சா
மிஸ்ஸிட்டேன்
என்ன விட உன்ன
லவ் இட்டேன்
பெண் : உன்
ஹார்ட்டுக்குள்ள
நான் லவ் ரபிட்
ஆயிட்டேன் வெளி
வராமல் ஹாப்பி
போவேன்

ஆண் : மாச்சோ
என்னாச்சோ அவ
டச்சிட்டா உயிர்
இன்டு டு ஆச்சோ

ஆண் : மாச்சோ
மேச்சாச்சோ அவ
ஸ்பீக் இட்டால்
குயில் கீச்சோ

குழு : ……………….

பெண் : என்ன கிஸ்
ஓ வெண்ணிலா பாயும்
மலர் மலர் உரசியே
ஒளி சேர்க்கும்

பெண் : என்ன
ஸ்மெல்லும் கூந்தலின்
பூவூம் நறுமணம்
இழுத்ததும் தரை
சாயும்

ஆண் : நீ டேக்கிட்டா
ஸ்வீட்டா போனேன்
பால் வீதியில் ப்ளோட்
ஆனேன்

ஆண் : மெலடியா
ட்வீட்டுறேன்
பியூட்டிபுல்
மெமரியா
ட்ரீட்டுறேன்

பெண் : மாச்சோ
என்னாச்சோ அவ
டச்சிட்டா உயிர்
இன்டு டு ஆச்சோ

READ MORE:  Unnale Ennalum Song Lyrics In Tamil | English – Theri

பெண் : மாச்சோ
மேச்சாச்சோ அவ
ஸ்பீக் இட்டால்
குயில் கீச்சோ

ஆண் : ட்ரீமில்
ஹக் இட்டேன்
பிளவர் ஷவர்
ஆச்சோ ஸ்லீப்பி
போனேன் சோகம்
ஸ்னூஸ் ஆச்சோ

பெண் : கலா கலா
கலா நீ மாசி ஓ
கலா கலா கலா
நா கிளாஸி ஓ

பெண் : லுக்கா ஜூஸி
கிளிக்கா கிளாஸி
திங்கி பாத்தேன்
யூ ஆர் மை டூசி

Mersal song Macho is now available on these platforms or applications which are listed below-

Spotify Click Here
 Google Play Music Click Here
 Gaana Click Here
 Jio Saavn Click Here
 Wynk Click Here

Recent posts

Google search engine