Kannalane Enadhu Kannai Song Lyrics In Tamil | English- Bombay

-

Kannalane Enadhu Kannai Song Details:

Song Name Kannalane Enadhu Kannai
Album Bombay
Singer A.R. Rahman and K.S.Chithra
Lyricist Vairamuthu
Music  A.R. Rahman
Starring

Arvind Swamy and Manisha Koirala

Kannalane Enadhu Kannai Full Song Lyrics In English | Bombay:

Female chorous : …………………………..

Female chorous : Sala sala sala solai kiliyae solaiyae thedika
Silu silu silu sarkara nilavae maalaiya maathika
{ Mamankaran raathiri vantha madiyila katika
Maman thantha sangathi ellam manasula vachuka } (2)

Female : { Kannalanae enadhu kannai netrodu kaanavillai
En kangalai parithu kondu en innum pesavillai
Aalaana oru seidhi ariyamalae alaipaayum siru pedhai naano
Un perum en perum theriyamalae ullangal idam maarum yeno
Vaai pesavae vaaipillaiyae vali theera vazhi ennavo } (2)

Male chorous : ……………………………………

Female : Undhan kanjaadai vizhundhadhil nenjam nenjam
Tharikettu thalumbudhu nenjam
Endhan nulaadai parandhadhil konjam konjam
Pirai mugam paarthadhu konjam

Female : Ratham kodhikodhikum ulai kodhithidum neerkumizh polae
Sitham thudithudikum puyal edhirthidum oar ilai polae
Panithulidhaan enna seiyumo moongil kaatil thee Vizhumpozhudhu
Moongil kaadenru aayinal maadhu

Female : Kannalanae enadhu kannai netrodu kaanavillai
En kangalai parithukondu en innum pesavillai
Aalaana oru seidhi ariyamalae alaipaayum siru pedhai naano
Un perum en perum theriyamalae ullangal idam maarum yeno
Vaai pesavae vaaipillaiyae vali theera vazhi ennavo

Female chorous : …………………………..

Female chorous : Sala sala sala solai kiliyae solaiyae thedika
Silu silu silu sarkara nilavae maalaiya maathika
{ Mamankaran raathiri vantha madiyila katika
Maman thantha sangathi ellam manasula vachuka } (2)

Female : Oru minsaram paarvaiyin vegam vegam
Unnodu naan kandukonden
Oru pennodu thonridum thaabam thaabam
Ennodu naan kandukonden

READ MORE:  Ennai Kollathey Song Lyrics In Tamil | English- Geethaiyin Raadhai

Female : Ennai marandhuvitten indha ulagathil naanillai naanillai
Unnai izhandhuvitaal endha malarilum thaenillai thaenillai
Idhu kanava illai ninaiva ennai killi unmai thelindhen
Unnai paarthendhan thaaimozhi marandhen

Female : Kannalanae enadhu kannai netrodu kaanavillai
En kangalai parithu kondu en innum pesavillai
Aalaana oru seidhi ariyamalae alaipaayum siru pedhai naano
Un perum en perum theriyamalae ullangal idam maarum yeno
Vaai pesavae vaaipillaiyae vali theera vazhi ennavo

Female : Kannalanae enadhu kannai netrodu kaanavillai
En kangalai parithu kondu en innum pesavillai
Kannalanae …ae

Kannalane Enadhu Kannai Full Song Lyrics In Tamil | Bombay:

பெண் குழு : ………………………………

பெண் குழு : சல சல சல
சோலை கிளியே சோலைய
தேடிக்க சிலு சிலு சிலு சா்க்கர
நிலவே மாலைய மாத்திக்க
{ மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா
மடியில கட்டிக்க மாமன் தந்த
சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க } (2)

பெண் : { கண்ணாளனே எனது
கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை ஆளான
ஒரு சேதி அறியாமலே அலைபாயும்
சிறு பேதை நானோ உன் பேரும் என்
பேரும் தொியாமலே உள்ளங்கள் இடம்
மாறும் ஏனோ வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ } (2)

ஆண் : ……………………………………

பெண் : உந்தன் கண்ஜாடை
விழுந்ததில் நெஞ்சம் நெஞ்சம்
தறிகெட்டுத் தளும்புது நெஞ்சம்
எந்தன் நுாலாடை பறந்ததில்
கொஞ்சம் கொஞ்சம் பிறை முகம்
பாா்த்தது கொஞ்சம்

பெண் : ரத்தம் கொதிகொதிக்கும்
உலை கொதித்திடும் நீா்க்குமிழ் போல
சித்தம் துடிதுடிக்கும் புயல் எதிா்த்திடும்
ஓா் இலை போல பனித்துளிதான் என்ன
செய்யுமோ மூங்கில் காட்டில் தீ விழும்போது
மூங்கில் காடென்று மாறினள் மாது

பெண் : கண்ணாளனே எனது
கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை ஆளான
ஒரு சேதி அறியாமலே அலைபாயும்
சிறு பேதை நானோ உன் பேரும் என்
பேரும் தொியாமலே உள்ளங்கள் இடம்
மாறும் ஏனோ வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ

பெண் குழு : ………………………………

READ MORE:  Dumm Dumm Song Lyrics In Tamil | English– Darbar

பெண் குழு : சல சல சல
சோலை கிளியே சோலைய
தேடிக்க சிலு சிலு சிலு சா்க்கர
நிலவே மாலைய மாத்திக்க
{ மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா
மடியில கட்டிக்க மாமன் தந்த
சங்கதி எல்லாம் மனசுள வச்சுக்க } (2)

பெண் : ஒரு மின்சாரம் பாா்வையின்
வேகம் வேகம் உன்னோடு நான்
கண்டுகொண்டேன் ஒரு பெண்ணோடு
தோன்றிடும் தாபம் தாபம் என்னோடு
நான் கண்டுகொண்டேன்

பெண் : என்னை மறந்துவிட்டேன்
இந்த உலகத்தில் நானில்லை
நானில்லை உன்னை இழந்துவிட்டால்
எந்த மலாிலும் தேனில்லை தேனில்லை
இது கனவா இல்லை நினைவா என்னை
கிள்ளி உண்மை தெளிந்தேன் உன்னைப்
பாா்த்தெந்தன் தாய்மொழி மறந்தேன்

பெண் : கண்ணாளனே எனது
கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை ஆளான
ஒரு சேதி அறியாமலே அலைபாயும்
சிறு பேதை நானோ உன் பேரும் என்
பேரும் தொியாமலே உள்ளங்கள் இடம்
மாறும் ஏனோ வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ

பெண் : கண்ணாளனே எனது
கண்ணை நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை கண்ணாளனே

Bombay song Kannalane Enadhu Kannai is now available on these platforms or applications which are listed below-

 

Song Tamil Click Here
 Star Music Click Here
 Gaana Click Here
 Wynk Click Here

 

Recent posts

Google search engine