Othaiyadi Pathayila Song Lyrics In Tamil | English- Kanaa

-

Othaiyadi Pathayila Song Details:

Song Name Othaiyadi Pathayila
Album Kanaa
Singer Anirudh Ravichander
Lyricist Arunraja Kamaraj
Music  Dhibu Ninan Thomas
Label Sony Music
Starring

Sathyaraj, Aishwarya Rajesh, Dharshan

Othaiyadi Pathayila Full Song Lyrics In English | Kanaa:

Male : Othaiyadi pathayila
Thaavi oduren
Aththai peththa poonguyila
Thedi vaaduren

Male : Santhana malai alluthu aala
Vaasam yeruthu
En kili mela sangili pola
Sera thonuthu
Sakkarai aala sokkuthu aala
Maalai maatha maman varattumma

Male : Kanmaniyae…
Sa dha ni sa
Dha ni sa ma ga ma ga sa
Dha ni sa ga ga sa
Dha pa ga sa ga ga
Sa ni dha ni sa

Male : Vazhiyila pootha
Saamanthi neeyae
Vizhiyila sertha
Poongothu neeyae

Male : Adiyae adiyae poongodiyae
Kavalai marakkum thaai madiyae
Azhagae azhagae pen azhagae
Tharayil nadakkum therazhagae

Male : Nizhalaattam pinnala
Naan odi vanthenae
Oru vaatti ennai paaren ma

Male : Othaiyadi pathayila
Thaavi oduren
Aththai peththa poonguyila
Thedi vaaduren

Chorus : Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dharae dhum dharae

Chorus : Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dharae dhum dharae

Chorus : Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dharae dhum dharae

Male : Palamurai neeyum
Paarkaama pona
Irumbukku mela
Thuruvena aana

Male : Usura unakkae
Nendhu vitten
Irunthum nerunga
Bayanthu kitten
Uyirae uyirae en uyirae haan
Ulagam neethan vaa uyirae

Male : Manasellam kannadi
Odaikatha panthadi
Vathaikatha kannae kanmaniyae

READ MORE:  Enjoy Enjaami Song Lyrics in Hindi | English | Dhee ft. Arivu

Male : Othaiyadi pathayila
Thaavi oduren
Aththai peththa poonguyila
Thedi vaaduren

Male : Hey…
Nenjula veesum kanmani vaasam
Kaattu senbagamae
Sangathi pesum kangalum koosum
Kaadhal santhanamae

Male : Paravai pola paranthu poga
Kuda sernthu neeyum vaaruviya
Kanmaniyae…ae…..
Vaaa…konjidavae…ae……….

Chorus : Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dharae dhum dharae

Othaiyadi Pathayila Full Song Lyrics In Tamil | Kanaa:

ஆண் : ஒத்தையடி பாதையில
தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயில
தேடி வாடுறேன்.

ஆண் : சந்தன மாலை
அள்ளுது ஆள
வாசம் ஏருது.
என் கிளி மேல சங்கிலி போல
சேர தோணுது.
சக்கர ஆல சொக்குது ஆள
மாலை மாத்த
மாமன் வரட்டுமா….

ஆண் : கண்மணியே….
ச த நி ச
த நி ச ம க ம க ச
த நி ச க க ச
த ப க ச க க
ச நி த நி ச

ஆண் : வழியில பூத்த
சாமந்தி நீயே.
விழியில சேர்த்த
பூங்கொத்து நீயே

ஆண் : அடியே அடியே பூங்கொடியே
கவலை மறக்கும் தாய் மடியே .
அழகே அழகே பெண் அழகே
தரையில் நடக்கும் பேரழகே

ஆண் : நிழலாட்டம் பின்னால
நான் ஓடி வந்தேனே
ஒரு வாட்டி என்ன
பாரேன் மா

ஆண் : ஒத்தையடி பாதையில
தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயில
தேடி வாடுறேன்.

குழு : தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

குழு : தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

குழு : தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

ஆண் : பலமுறை நீயும்
பாக்காம போனா
இரும்புக்கு மேல
துரும்பென ஆனேன்.
உசுர உனக்கே நேந்து விட்டேன்
இருந்தும் நெருங்க
பயந்துக்கிட்டேன்

READ MORE:  Aaha Ohoo Song Lyrics In Tamil | English – Dharala Prabhu

ஆண் : உயிரே உயிரே என்னுயிரே
உலகம் நீதான் வா உயிரே
மனசெல்லாம் கண்ணாடி
உடைக்காத பந்தாடி
வதைக்காத கண்ணே கண்மணியே

ஆண் : ஒத்தையடி பாதையில
தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயில
தேடி வாடுறேன்

ஆண் : ஹே….
நெஞ்சுல வீசும் கண்மணி வாசம்
காட்டு செண்பகமே
சங்கதி பேசும் கண்களும் கூசும்
காதல் சந்தனமே

ஆண் : பறவை போல பறந்து போக
கூட சேர்ந்து நீயும் வருவியா
கண்மணியே…..
வா….கொஞ்சிடவே….

குழு : தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

Kanaa song Othaiyadi Pathayila is now available on these platforms or applications which are listed below-

 

Spotify Click Here
Google Play Click Here
 Jio Saavn Click Here
 Gaana Click Here
 Wynk Click Here

 

Recent posts

Google search engine