Maiyar Javu Mara Raj Song Lyrics in Gujarati | Hindi | English | Rakesh B & Kajal M

-

Maiyar Javu Mara Raj Song is one of the most popular song and this song is sung by Rakesh Barot & Kajal Maheriya. Here we provide you the Maiyar Javu Mara Raj Song‘s Lyrics in Gujarati, Hindi and English. Check out the lyrics that are mentioned below in the article. This song was released on 19th Aug, 2021 by Saregama Gujarati and its features Rakesh Barot, Kajal Maheriya &  Chhaya Thakor

Maiyar Javu Mara Raj Song Details:

Song Name Maiyar Javu Mara Raj
Album
Label Saregama Gujarati
Singer Rakesh Barot & Kajal Maheriya
Lyricist Chandu Raval
Music  Ravi-rahul
Starring
Rakesh Barot, Kajal Maheriya &  Chhaya Thakor

Maiyar Javu Mara Raj Song Lyrics In Gujarati :

હો…વિમાન ઉભું દરિયા કિનારે…ઉભું દરિયા કિનાર
મોટર ઉભી વડાલા ની છોયે મારા રાજ
મોટર ઉભી વડાલા ની છોયે મારા રાજ

હો વાલા મારા…
હે વિમાન ઉભું દરિયા કિનારે… કિનારે
હે વિમાન ઉભું દરિયા કિનારે…ઉભું દરિયા કિનાર
મોટર ઉભી સે વડાલા ની છોયે મારા રાજ

એ આયા ઢોલા કોનુંડો ના દાડા
વાગ્યા ઘુઘરિયાળા ઢોલ
મેલવા આવો મૈયર જાવું મારા રાજ

એ વિમાન ઉભું દરિયા કિનારે..ઉભું દરિયા કિનાર
મોટર ઉભી સે વડાલા ની છોયે મારા રાજ
હો..હો..હો મેલવા આવો મૈયર જાવું મારા રાજ…

હો કોનુંડો રમવાના મારે જાજા રે કોડ સે
મેલવા ના આવો તો તમને મારા હમ સે
ઓ ગોડી મારી..
ચમ ગોડી આટલી ઉતાવળી થાય સે
કોનુંડા આડી હાજી ચાર પોંચ રાત સે

એ હેંડો પરણ્યા ગાડી હલકારો…હલકારો
એ જટ પરણ્યા ગાડી હલકારો
તમે મોનો મારી વાત
કાનુડો આયો રમવા જાવું મારા રાજ

READ MORE:  Taro Maro Jhagdo Song Lyrics in Hindi | English | Vijay Suvada

એ વિમાન ઉભું દરિયા કિનારે…ઉભું દરિયા કિનાર
મોટર ઉભી સે વડાલા ની છોયે મારા રાજ
હો વાલીડા મારા મેલવા આવો મૈયર જાવું મારા રાજ
હો વાલા મારા……

હે રાખો મન હળવું તમને મૈયારીએ મેલશું
કોનુંડો રમવાના તારા કોડ પુરા કરશું
હો હો હો ભેળા જાશું ને ભેળા પાછા આવશું

તમે કેશો અમે એટલા દાડા રઈ શું
એ તમે રમશો ને અમે રાજી થાશું…થાશું
કોનુંડો રમશો ને અમે રાજી થાશું
ભેળા આવશું પાછા ઘેર
કોનુંડો રમવા વાલી લઇ જવ તને આજ

વિમાન ઉભું દરિયા કિનારે…ઉભું દરિયા કિનાર
મોટર ઉભી સે વડાલા ની છોયે મારા રાજ
હો હારોહાર જઈને પાછા આવશું મારા રાજ
હે મોટર ઉભી છે લાક ની ના ગોંદરે મારા રાજ
હો કાનુડો રમી વેલા આવશું મારા રાજ
એ મોટર ઉભી છે બાનાહના કાંઠે મારા રાજ…

Maiyar Javu Mara Raj Song Lyrics In Hindi | English :

Ho…viman ubhu dariya kinare…ubhu dariya kinar
Motor ubhi vadala ni chhoye mara raj
Motor ubhi vadala ni chhoye mara raj

Ho vala mara…
He viman ubhu dariya kinare…kinare
He viman ubhu dariya kinare…ubhu dariya kinar
Motor ubhi vadala ni chhoye mara raj

Ae aaya dhola konuda na dada
Vagya ghughariyala dhol
Melva aavo maiyar javu mara raj

Ae viman ubhu dariya kinare…ubhu dariya kinar
Motor ubhi vadala ni chhoye mara raj
Ho ho ho melva aavo maiyar javu mara raj…

Ho konudo ramavana mare jaja re kod se
Melva na aavo to tamane mara ham se
O gondi mari…
Cham gondi aatli utavali thay se
Kanuda aadi haji char ponch raat se

READ MORE:  Nehado Song Lyrics in Gujarati | Hindi | English | Rakesh Barot

Ae hedo paranya gaadi halakaro…halakaro
Ae jat paranya gaadi halakaro
Tame mono mari vaat
Kanudo aayo ramava javu mara raj

Ae viman ubhu dariya kinare…ubhu dariya kinar
Motor ubhi vadala ni chhoye mara raj
Ho valida mara melava aavo maiyar javu mara raaj
Ho vala mara……

He rakho man halavu tamne maiyariye melshu
Konudo ramavana tara kod pura karashu
Ho ho ho bhela jashu ne bhela pacha aavashu

Tame kesho ame etla dada rai shu
Ae tame ramsho ne ame raji thashu..thashu
Konudo ramsho ne ame raji thashu
Bhela aavshu pachha gher
Konudo ramava vali lai jav tane aaj

Viman ubhu dariya kinare…ubhu dariya kinar
Motor ubhi vadala ni chhoye mara raj
Ho harohar jaine pachha aavshu mara raaj
He motor ubhi chhe laak ni na godare mara raaj
Ho kanudo rami vela aavshu mara raaj
Ae motor ubhi che banahana kanthe mara raaj…

Youtube Click Here
Hungama
Gaana Click Here
JioSaavn

Here are the Maiyar Javu Mara Raj Song lyrics in Gujarati, Hindi and English as well as details of the Maiyar Javu Mara Raj Song and we also provide you a list of the platforms or applications above where this track is available now. We hope you have enjoyed the songs lyrics mentioned above and there are lot of other song’s lyrics are available on our website with sufficient details. Do not forget to check it out.

READ MORE:  Sacha Premi Song Lyrics in Hindi | English | Jignesh B

Recent posts

Google search engine